Search

Mũ bảo hiểm, nón bảo hiểm, đồ bảo hộ moto chính hãng

MŨ OFF ROAD LS2 FAST MX437

Thương hiệu: LS2 Helmet
Giao hàng: 1-3 ngày
2,300,000 VNĐ
Tiêu chuẩn: Certified ECE22.05
Trọng lượng: 1200 ± 50 gram (không bao gồm phụ kiện)
Tốc độ: ≤90km/h
Chất liệu: Hỗn hợp KPA
Kích cỡ vỏ: 2 kích cỡ vỏ từ size M-XXL
HDSD: Chọn mũ đúng kích cỡ đầu và gài chặt quai khi TGGT
*
 • Trắng đen
  Trắng đen
 • Xanh
  Xanh
 • Xanh cam
  Xanh cam
Availability: Còn hàng
+ -

Mũ off road LS2 Fast MX437

MX là dòng mũ bảo hiểm khối lượng nhẹ đem lại giá trị tốt nhất cho người dùng, dòng Fast của LS2 tiên tiến về mặt kỹ thuật đảm bảo độ an toàn cao cho người dùng. Vỏ mũ làm từ chất liệu tiên tiến KPA. Chất liệu cải tiến này có đặc điểm cực kì bền nhẹ cùng khả năng hấp thụ lực xung động tốt, cùng khả năng chống chịu lực vượt trội.
 

Cấu tạo vỏ nón

KPA - Một hỗn hợp gồm polycarbonate, vật liệu nhiệt dẻo và các nguyên liệu khác theo công thức độc quyền của LS2, chất liệu KPA (Kinetic Polymer Alloy) cao cấp có khối lượng siêu nhẹ và khả năng chịu lực cao, phân tán lực tác động tốt. Công thức đặc biệt này đáp ứng cả 2 tiêu chuẩn là ECE 22.05 và DOT.

Hệ thống khóa nón

Để đảm bảo an toàn, cần chọn mũ đúng kích cỡ và cài chặt quai, bên cạnh đó còn cần chú ý đến thiết kế của form mũ và chất liệu vỏ mũ dưới các lực tác động. Điều quan trọng nhất khi lựa chọn là mũ phải thật sự vừa vặn với form đầu người đội, từ thiết kế vỏ mũ, hình dạng mút xốp EPS đều phải phù hợp với chu vi vòng đầu.

Khóa D-Ring

Chiếc mũ bảo hiểm này sử dụng khóa D-ring cổ điển cho sự an toàn tốt hơn. Bằng cách xỏ dây quai qua vòng chữ D thứ nhất rồi quấn qua đầu chữ D thứ hai, người đội có thể kéo điều chỉnh độ dài dây quai cho vừa vặn và phù hợp.

Tháo cởi mũ trường hợp khẩn cấp

Mũ được thiết kế đặc biệt để có thể tháo cởi dễ dàng trong trường hợp khẩn cấp. Nhân viên cứu hộ có thể tháo rời phần đệm má để có thêm không gian tháo mũ bảo hiểm mà vẫn hạn chế di chuyển đầu và cổ người lái xe. Bằng cách giữ cố định mũ rồi luồn tay qua phần dây quai, kéo các miếng đệm má một cách cẩn thận, trượt chúng qua phần dây quai và kéo ra khỏi mũ dễ dàng.
 
Ốc kim loại cố định hàm
Phần ốc kim loại hình tam giác dùng để cố định phần hàm vào mũ một cách chắc chắn đặc trưng riêng của các dòng mũ LS2.
 
Hệ thống thông khí
Mũ bảo hiểm LS2 có hệ thống thông khí khoa học. Với hai lỗ thông khí phía trước hoàn toàn có thể điều chỉnh được và lỗ thông hơi phía sau cho luồng không khí đi ra cách liên tục giữ cho đầu người đội luôn mát mẻ và thoải mái.
 
Lót nón
Tất cả các dòng mũ bảo hiểm của LS2 đều có phần lót có thể tháo rời và vệ sinh cách dễ dàng giữ cho lót luôn sạch sẽ. Phần đêm lót 2 bên má được cắt gọt theo công nghệ laser 3D đảm bảo ôm sát vừa vặn. Ngoài ra lót được may bằng vải kháng khuẩn hạn chế mùi, không gây dị ứng giúp người đội luôn thoải mái
 
 
MŨ OFF ROAD LS2 FAST MX437
 

Phụ kiện có thể kết hợp

Mũ có thể kết hợp với kính dây để che chắn, bảo vệ mắt người đội. Spid có phân phối kính dây B2 với các màu lens trong, khói và gương, có thể kết hợp dễ dàng và rất phù hợp với mũ off road LS2 FAST MX437.

MŨ OFF ROAD LS2 FAST MX437

Phụ kiện kèm theo:

 • Túi đựng mũ
 • Thùng carton đựng mũ

HƯỚNG DẪN CHỌN SIZE

huướng dẫn chọn size mũ bảo hiểm
Tư vấn Facebook
Tư vấn Zalo

093 415 4989